Picture of Nguyễn Thanh Long
Giải đáp thắc mắc khi đặt may đồng phục công ty 2016
Bởi Nguyễn Thanh Long - Thứ tư, 29 Tháng sáu 2016, 01:08 AM
 
Khách hàng đặt may đồng phục công ty tại xưởng sản xuất đồng phục GLU có rất nhiều các thắc mắc liên quan đến chất lượng, giá thành và mẫu mã. Sau đây chúng tôi xin được tổng hợp lại những câu hỏi thường gặp nhất của những bạn hàng tại MAY ĐỒNG PHỤC GLU và những giải đáp chi tiết mà chúng tôi đưa ra. Xin mời các bạn tham khảo để có được cái nhìn khách quan và rõ nét hơn về các yêu cầu cũng như định hướng về những vấn đề mà mình có thể gặp phải.

Những câu hỏi và câu trả lời xung quanh vấn đề đặt may đồng phục


1. Thời gian may đồng phục mất bao lâu?
Trung bình là 10-20 ngày tùy theo số lượng và độ khó và loại hàng của bạn. Trong trường hợp bạn muốn làm gấp cứ liên hệ vì MAY ĐỒNG PHỤC GLU có dịch vụ làm hàng gấp 3-5 ngày nhưng giá hơi cao bạn nhé.

2.Mẫu được thiết kế miễn phí không và được thiết kế lại mấy lần?
Bạn cứ gửi logo và ghi rõ yêu cầu, phòng design của MAY ĐỒNG PHỤC GLU sẽ thiết kế trước cho bạn 4 mẫu để lựa chọn. Sau đó bạn muốn chỉnh sửa thì cứ yêu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn đến khi nào ưng ý thì thôi.

3. Logo và hình ảnh in thêu lên áo đồng phục có được bảo hành không?
Hình in thêu cơ bản có độ bền khoảng 6 tháng đến 1 năm, sau đó màu sắc vẫn đẹp nhưng thường màu sắc không còn sắc sảo như ban đầu. Riêng MAY ĐỒNG PHỤC GLU cam kết bảo hành hình in thêu và độ bền màu trong 3 tháng.

4. Có bao nhiêu lựa chọn khi đặt hàng tại MAY ĐỒNG PHỤC GLU?
Hiện tại chúng tôi may, in, thêu theo đơn đặt hàng 4 loại sản phẩm chính: Áo thun đồng phục, Áo sơ mi đồng phục, Áo khoác đồng phục, Nón mũ đồng phục và các sản phẩm may mặc khác theo yêu cầu như:Ba lô, túi rút, túi vải không dệt, túi xách, quần tây, áo bếp, đồng phục bảo hộ lao động...

5. Có quy định về số lượng tối thiểu khi đặt hàng không?
Trong năm 2016 MAY ĐỒNG PHỤC GLU nhận đơn hàng tối thiểu như sau: Đồng phục 30 cái. Áo khoác từ 50 cái. Nón mũ, balo từ 100 cái. Túi vải không dệt từ 1000 cái.

6. Giá cả tại MAY ĐỒNG PHỤC GLU có cao không?
Bạn hoàn toàn yên tâm nhé, nếu có đơn vị may đồng phục uy tín nào nhận may rẻ hơn MAY ĐỒNG PHỤC GLU chúng tôi sẽ hoàn tiền 200% cho bạn ngay. Giá mà chúng tôi đưa ra rất cạnh tranh và phụ thuộc vào: Chất liệu, số lượng, kiểu dáng sản phẩm, hình in thêu, thời gian giao hàng và các yêu cầu đặc biệt khác như: độ bền màu, may chất lượng cao như An Phước, Pierre Cardin hay may thường... nên giá sẽ được báo chính xác nhất khi chúng tôi có đủ thông tin của quý khách.

7. MAY ĐỒNG PHỤC GLU có mẫu thực tế đã may không?
Chắc chắn là có rồi, không những chỉ có vài ba mẫu áo như các đơn vị khác MAY ĐỒNG PHỤC GLU có hàng ngàn mẫu áo đồng phục thật đã may cho các khách hàng trong và ngoài nước. Với các đơn hàng từ 100 sản phẩm trở lên chúng tôi sẽ đến tận nơi cho bạn xem mẫu thật, màu sắc vải thật. Nếu có điều kiện bạn nên đến văn phòng để trao đổi sẽ là tốt nhất vì có rất nhiều mẫu thật, bảng màu cho bạn chọn, được tư vấn và thiết kế miễn phí tức thì. Chúng tôi sẽ hỗ trợ may mẫu cho bạn xem thực tế và duyệt lại trước khi sản xuất hàng loạt nên bạn hoàn toàn yên tâm.

8. Giao hàng cho khách ở xa không và tính phí như thế nào?
Chắc chắn là có rồi, MAY ĐỒNG PHỤC GLU giao hàng toàn quốc, riêng tại khu vực TP.HCM miễn phí giao hàng tận nơi 100% . Khu vực ngoại tỉnh thì giao hàng miễn phí bằng nhà Xe hoặc các đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu khách hàng ở tỉnh có nhu cầu giao hàng tận nơi thì sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển phát tận nơi, chúng tôi sẽ thanh toán một nửa chi phí vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

9. MAY ĐỒNG PHỤC GLU có đảm bảo may đẹp không?
Chắc chắn 100% với bạn rằng chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đúng mẫu cho bạn. Nếu sai phạm bồi thường 3000% số tiền bạn đặt cọc. Để tìm hiểu thêm về điều này mời bạn tới tham quan để biết rõ hơn hoặc có thể tham khảo những khách hàng mà chúng tôi đã thực hiện tại đây , xem chính sách chất lượng tại đây, xem thêm về MAY ĐỒNG PHỤC GLU qua các nhận xét của khách hàng. Tuy nhiên chỉ có trải nghiệm của chính bạn mới là nhận xét đúng nhất, mong rằng chúng tôi sẽ có được một cơ hội được hợp tác cùng bạn.

10. Có cần đặt cọc hay thanh toán trước gì hay không?
Để đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng, thông thường đặt cọc 40%, sau khi nhận hàng, bạn so sánh với mẫu nếu đúng mẫu sẽ ký vào biên bản giao hàng. Sau đó bạn có thêm 10 ngày để kiểm tra và sẽ thanh toán 60% còn lại sau 10 ngày kể từ ngày nhận hàng.

11. Làm sao để được tư vấn và báo giá sớm nhất?
Cách 1: Gọi Hotline: 0989028158 / 0938872833
Cách 2: Gửi thông tin vào Email: maydongphuc.glu@gmail.com
Cách 3: Zalo/viber: 0989028158 / 0938872833
Cách 4: Đến trực tiếp công ty may đồng phục GLU để trao đổi.
Cách 5: Lên lịch hẹn và nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn và báo giá cho bạn.